Ái Hồi Gia 2

Ái Hồi Gia 2

Come Home Love 2

(2015)
Status:
Tập 11 Vietsub
Đạo diễn:
La Trấn Nhạc,Tử Ngộ An
Diễn viên:
Trương Kế Thông, Lê Nặc Ý, Huỳnh Thúy Như, Cung Gia Hân, Trương Chấn Lãng
Thể loại:
Phim Hài, Phim Tâm Lý, Phim Tình cảm, Phim Gia Đình
Quốc gia:
Hồng Kong
Thời lượng:
Rất Nhiều Tập
Lượt xem:
25,315
Người đăng:
PVQ
Lịch Vietsub: Mỗi tối Thứ 6, 7, CN hàng tuần
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Ái Hồi Gia 2 - Come Home Love 2

Thầy dạy yoga Thường Kiện Tân (Trương Kế Thông) đã học ở Ấn Độ và trở về cùng với bạn gái Ôn Thi Thi (Huỳnh Thúy Như) hợp tác mở trung tâm thể hình và yoga - "See See Fitness". Hai người cùng nhau phấn đấu, kinh doanh, "Nam lo bên ngoài, nữ quản bên trong".

Lợi Lạc Nhi (Cung Gia Hân) thích đi khắp nơi ăn chơi, và đã đăng lên mạng xã hội các địa điểm đã đi và bình luận ẩm thực, được rất nhiều người xem đã khiến cô ấy trở thành người du lịch nổi tiếng trên mạng và có lúc nhận được tài trợ để đi du lịch. Lạc Nhi trong chuyến đi đã quen biết được Phương Gia Thượng (Hà Quân Thành) và Luân Lập Tín (Trương Chấn Lãng), cô ấy đã phát triển mối tình tay ba với hai người đàn ông đó.

Ba của Lập Tín - Luân Bách Khoan (Mạch Trường Xuân) và chị ruột Luân Tịnh Vân (Lý Phong) đã từ Đại Lục đến HongKong, được sự giúp đỡ của bà chủ của tiệm hải vị giúp đỡ, cho hai chị em vào tiệm giúp đỡ. Hai người làm việc siêng năng để đền ơn cho bà chủ, Bách Khoan và bà chủ có tình cảm với nhau, đã trở thành vợ chồng và sinh ra Lập Tín.

Những gia đình này dường như không liên quan. Tuy rằng mỗi người đều đối mặt với sự nghiệp, tình yêu và những vấn đề khác nhau. Nhưng trong lòng những người đó đều có tình yêu. Sau khi trở về nhà, luôn có người nhà không bao giờ từ bỏ để làm hậu phương vững chắc, tâm sự với nhau, cỗ vũ cho nhau... Đời ngừoi có bao nhiêu sóng gió, đều có "Tình yêu" ở bên cạnh.

Ái Hồi Gia 2 - Image 1


Trailer phim Ái Hồi Gia 2 - Come Home Love 2


Chúc các bạn xem phim Ái Hồi Gia 2 - Come Home Love 2 vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem