Cặp Đôi Trái Ngược

Cặp Đôi Trái Ngược

Pinocchio

(2014)
Status:
Tập 20/20 Vietsub + TM
Đạo diễn:
Jo Soo-Won
Diễn viên:
Lee Jong Suk, Park Shin Hye
Thể loại:
Phim Tình cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Đang cập nhật
Lượt xem:
280,198
Người đăng:
Rickety
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Cặp Đôi Trái Ngược - Pinocchio
NỘI DUNG​

Hai phóng viên thực tập ở ban xã hội của đài truyền hình. Một người đã mất đi người cha chỉ vì một phóng viên vô trách nhiệm, vì vậy cậu ghét tất cả mọi thứ gọi là 'sự thật. 

Ngược lại, nữ phóng viên ngay tư khi còn là cô bé đã có tật nói dối là bị nấc như người gỗ pinocchio cứ nói dối là mũi sẽ dài ra, và cô luôn quyết tâm để trở thành một phóng viên chỉ biết nói sự thật, sự thật chính là mạng sống của cô. 

Hai người có sự cạnh tranh khốc liệt trong công việc, mặc dù họ cùng tuổi và lại là "chú cháu", một mối quan hệ rất kỳ quặc, qua những cảm xúc yêu ghét của những người phóng viên trẻ, bộ phim giúp chúng ta trả lời câu hỏi có phải nói dối khi nào là xấu, khi nào thì không? 

Sự thật có phải lúc nào nói ra cũng là tốt đẹp, vì có nhiều khi con người phải nhận lấy những tổn thương không bao giờ lành từ việc công bố sự thật đó.

Mời các bạn xem bộ Cặp đôi trái ngược (Cô bé người gỗ) 2014. 

Cặp Đôi Trái Ngược - Image 1

Cặp Đôi Trái Ngược - Image 2

Cặp Đôi Trái Ngược - Image 3

Cặp Đôi Trái Ngược - Image 4

Cặp Đôi Trái Ngược - Image 5

Bộ phim đã được xác nhận rằng nam diễn viên Lee Jong Suk sẽ đóng vai nam chính trong "Pinocchio" bên cạnh nữ diễn viên Park Shin Hye, người đã công bố tham gia vào cuối tuần trước. 

Cặp Đôi Trái Ngược - Image 6

Lee Jong Suk sẽ hóa thân thành nhân vật Choi Dal Po, bộ phim sẽ chiếu vào thứ tư, thứ năm trên SBS dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng Mười Một. Lee Jong Suk sẽ chuẩn bị để thể hiện diễn xuất chân thành của mình bằng cách hóa thân thành một phóng viên xã hội. 

Cặp Đôi Trái Ngược - Image 7

Một đại diện của đài SBS chia sẻ: "Nam diễn viên Lee Jong Suk, ngay cả trong suy nghĩ chúng tôi đã muốn có anh trong nhân vật của Dal Po trong một thời gian dài, cuối cùng đã có quyết định tham gia vào tác phẩm này. Chúng tôi rất mong đợi sự ra đời của một tác phẩm tuyệt vời trong cuối năm thông qua diễn xuất trưởng thành của Lee Jong Suk. "

Cặp Đôi Trái Ngược - Image 8

Một đại diện của cơ quan Lee Jong Suk đã tiết lộ, "Cậu ấy đã liên tục được nhận được lời mời từ các đạo diễn và biên kịch ngay cả khi cậu ấy đang quay bộ phim trước đây của mình, họ đã lên kế hoạch với Lee Jong Suk cho vai trò của Dal Po. Đó là một vinh dự cho cậu ấy khi sẽ làm việc với các nhân viên tuyệt vời như vậy một lần nữa. Xin hãy chờ đợi nó."
"Pinocchio" là tác phẩm của biên kịch Park Hye Ryun và đạo diễn Jo Soo Won, người cũng làm việc cùng nhau để tạo ra bộ phim nổi tiếng "I Hear Your Voice", qua đó Lee Jong Suk đã chiếm được rất nhiều tình cảm từ người xem. 

Trailer phim Cặp Đôi Trái Ngược - Pinocchio


Chúc các bạn xem phim Cặp Đôi Trái Ngược - Pinocchio vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem