Cô Nàng Xinh Đẹp/ Xưa Rồi Em

Cô Nàng Xinh Đẹp/ Xưa Rồi Em

She Was Pretty

(2015)
Status:
Tập 16/16 Vietsub + Thuyết Minh
Đạo diễn:
Jung Dae-Yoon
Diễn viên:
Hwang Jung Eum, Park Seo Joon, Koh Joon Hee, Choi Si Won, Seo Jung Yeon, Jung Da Bin, Park Choong Sun, Lee Il Hwa
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16 Tập
Lượt xem:
81,502
Người đăng:
PVQ
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Cô Nàng Xinh Đẹp/ Xưa Rồi Em - She Was Pretty

She Was Pretty / She Was Beautiful là câu chuyện về hai người phụ nữ và một người đàn ông: một cô gái xinh đẹp xuất thân từ một gia đình giàu có nhưng trải qua một giai đoạn khó khăn do biến cố gia đình bị phá sản, một người phụ nữ rất hấp dẫn nam giới bởi khuôn mặt xinh đẹp và thân hình bốc lửa, và một người đàn ông vừa béo vừa xấu xí từ khi còn nhỏ nhưng đã có bước ngoặt lớn khi trưởng thành.
Hwang Jung Eum vào vai Kim Hye Jin cô gái con nhà giàu gặp khó khăn trong cuộc sống. Gene thừa hưởng từ người ông đột nhiên xuất hiện khiến cô trải qua một sự biến đổi lớn trong thời niên thiếu và mất đi vẻ đẹp vốn có của mình
Go Joon Hee vào vai Min Ha Ri, một cô gái xinh đẹp, phong cách, phóng khoáng và rất hấp dẫn với nam giới. Cô đã gặp gỡ rất nhiều người đàn ông nhưng quá sắc sảo nên chưa từng phải nếm trải đau khổ trong tình yêu.
Park Seo Joon đóng vai Ji Sung Joon, từng là một người đàn ông béo và xấu xí. Khi còn trẻ anh thấp hơn bạn cùng lớp 10cm và nặng hơn 10kg nhưng khi trưởng thành anh đã trở thành một người đàn ông đẹp trai, bóng bẩy, làm việc cho một tờ tạp chí nhờ vào ngoại hình xuất chúng của mình.
Hye Jin và Sung Joon gặp lại nhau khi đã trưởng thành và nảy sinh tình cảm. Goo Joon Hee vào vai bạn thân của Hwang Jung Eum trong phim, người phải chịu sự giằng xé giữa tình bạn và tình yêu dành cho nhân vật của Park Seo Joon.

Cô Nàng Xinh Đẹp/ Xưa Rồi Em - Image 1


Trailer phim Cô Nàng Xinh Đẹp/ Xưa Rồi Em - She Was Pretty


Chúc các bạn xem phim Cô Nàng Xinh Đẹp/ Xưa Rồi Em - She Was Pretty vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem