Công Công Xuất Cung

Công Công Xuất Cung

Short End of the Stick

(2016)
Status:
Tập 35/35 Lồng Tiếng
Đạo diễn:
La Vĩnh Hiền
Diễn viên:
Lê Diệu Tường, Hồ Định Hân, Trần Quốc Bang, Tào Vĩnh Liêm, Đường Thi Vịnh, Tiêu Chính Nam, Khương Đại Vệ
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài
Quốc gia:
Hồng Kong
Thời lượng:
35 Tập
Lượt xem:
24,928
Người đăng:
PVQ
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Công Công Xuất Cung - Short End of the Stick

Đất nước thay đổi triều đại, chính thức kết thúc thời đại đế chế, ba công công vừa thất nghiệp Lý Thúc Công (Lê Diệu Tường), Đan Điền (Trần Quốc Bang) và Trần Tiểu Phụng (Tào Vĩnh Liêm) làm thứ dân tự lực cánh sinh, bất hạnh gặp phải thái giám giả làkẻ lừa đảo Thôi Tấn Thăng (Tiêu Chính Nam), tốt bụng không đúng chỗ, bị lừa bán vào Kim gia làm người ở, đương gia Kim gia Kim Hương (Hồ Định Hân) là đương gia ngành gạo, bề ngoài hào nhoáng, thật chất bên trong lo toan nhiều bề, gái thích cải nam trang đại thiên kim Kim Đới Nam (Lâm Hạ Vy) luôn làm chuyện rước họa vào thân, Kim gia thôn vô tình bị nguyền rủa, Kim Hương bị dân thôn ép kén rễ xông hỷ, Thúc Công vô tình trở thành cô gia Kim gia; lúc đó, kẻ thù truyền kiếp nhà họ Từ phái Huỳnh Liên làm gian tế (Đường Thi Vịnh) trà trộn vào Kim gia đặt điều, quyến rũ nhị lão gia Kim Xương (Khương Đại Vệ) và Tấn Thăng, Kim gia lâm vào cảnh chia li giữa bốn bề, Thúc Công vì vợ hiên ngang đứng dậy, tiếc thay trước giờ chưa thể công khai thân phận thật sự, Kim Hương dùng mọi cách ép Thúc Công vì Kim gia nối dõi tông đường. Thúc Công và các anh em cố gắng làm mọi việc trở nên loạn hơn, tìm đường sống trong nguy hiểm...

Phim lấy bối cảnh khi nhà Thanh bị sụp đổ, các thái giám trong triều đình bị giải tán. Phim có nhiều tình tiết hài vui nhộn được tham gia bởi các diễn viên nổi tiếng Lê Diệu Tường, Hồ Định Hân, Khương Đại Vệ, Tào Vĩnh Liêm, Trần Quốc Bang, Tiêu Chính Nam, Đường Thi Vịnh…  Diễn viên và vai diễn tháng 5 sẽ quay ngoại cảnh tại Khai Bình (Giang Môn, Quảng Đông, Trung Quốc) :Lê Diệu Tường diễn vai 1 thái giám đã rời cung điện, anh có giọng nói ẻo lả.

Nhân vật Lý Thúc Cung, Đan Điền và Tiểu Phụng là ba thái giám bị buộc rời khỏi Tử Cấm Thành. Họ phải che giấu thân phận vì lo sợ người đời khinh bỉ. Trên đường đi họ tình cờ gặp được Thôi Tấn Thăng (do Tiêu Chính Nam đóng) đang bị tổ chức phản thái giám đánh đập nên đã ra tay tương trợ. Bốn người lưu lạc đến Thâm Trấn xa xôi, vì nóng lòng cứu Tiểu Phụng mà Thúc Cung, Đan Điền, Tấn Thăng cướp bóc nhà họ Kim. Chẳng may họ bị Kim Hương (do Hồ Định Hân đóng) bắt giữ và buộc cả bốn người làm nô tài hầu hạ.

Bố mẹ khăn áo kín mít co ro đi chợ, lẩy bẩy chen lấn ngoài đường để đi làm ca. Tôi đã tỉnh dậy từ lâu nhưng cứ lần chần, tự động viên mình nằm trong chăn thêm chút nữa…chút nữa…chút nữa… Ngoài đường, qua tiếng than thở của bà bán rong giấy vệ sinh, khăn mặt, tôi biết trời đã đổ cơn mưa. Chẳng có việc gì làm, tôi và đứa em cùng phòng chơi trò “ai im lặng lâu hơn?”. Tôi thích sáng kiến này, bởi ít ra tôi cũng có thể trùm trăn đọc sách, lướt web xem báo mà không bị ai quấy rầy. Sự im lặng thường là một món quà ý nghĩa đối với tôi. 

Nhiều chuyện “dở khóc dở cười” đã xảy ra tại nhà họ Kim. Các tiểu thư nhà họ Kim đều đem lòng yêu ba chàng thái giám Thúc Cung, Tiểu Phụng và Đan Điền. Trong khi Tấn Thăng không phải là thái giám nhưng không rung động được trái tim của ai ngoại trừ nội gián Huỳnh Liên. Khi nhìn hình ảnh ấy, không hiểu sao nước mắt tôi cứ lặng lẽ trào ra. Bữa cơm ấy sự sự nhân văn, nhân đạo của con người dành cho nhau, mà sao nghe đau xót quá. Một bữa cơm ngon đối với những người tử tù khi ấy, chẳng khác gì một lần nữa họ nghe lại bản tuyên án của mình. Một hôm, Tấn Thăng kinh ngạc phát hiện mình có khả năng là cháu đích tôn của nhà họ Kim. Với sự xúi giục của Huỳnh Liên, Thăng quyết giành lại tài sản thuộc về mình. Thật ra mục đích xúi giục của Huỳnh Liên khởi nguồn từ bí mật nhà Thanh.

Sau đó, Thúc Cung và Kim Hương điều tra ra một bí mật nhà Thanh. Một tổ chức bí mật muốn khôi phục lại đế chế nhà Thanh. Đối mặt với sự lựa chọn khó khăn: Gia đình và đất nước, Thúc Cung sẽ giải quyết như thế nào cho ổn thỏa?

Công Công Xuất Cung - Image 1


Trailer phim Công Công Xuất Cung - Short End of the Stick


Chúc các bạn xem phim Công Công Xuất Cung - Short End of the Stick vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem