Đại Dược Phường

Đại Dược Phường

All That Is Bitter Is Sweet 大藥坊

(2014)
Status:
Tập 30 - End
Đạo diễn:
Từ Chính Khang
Diễn viên:
Chung Gia Hân, Trần Triển Bằng, Huỳnh Hạo Nhiên, Đường Thi Vịnh, Ngao Gia Niên, Thẩm Chấn Hiên, Nhạc Hoa, Phan Chí Văn, Tạ Tuyết Tâm, Đỗ Yến Ca, Dương Tư Kỳ, Cao Hải Ninh
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Võ Thuật, Phim Tình cảm
Quốc gia:
Hồng Kong
Thời lượng:
30 Tập
Lượt xem:
30,420
Người đăng:
Sơ Sinh Tỷ Tỷ
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Đại Dược Phường - All That Is Bitter Is Sweet 大藥坊

Thượng Xuân Đường là một tiệm thuốc danh tiếng. Ông chủ họ Đỗ không có con trai, chỉ có duy nhất một đứa con gái là Đỗ Giai Kỳ. Tuy Giai Kỳ hứng thú với y thuật và rất hiếu học, nhưng cha cô không trông mong cô có thể kế thừa gia nghiệp.

Ngày tân hôn của Gia Kỳ, phu quân Trang Kế Tổ đột ngột qua đời. Thông gia đồng thời cũng là quan cho niêm phong Thượng Xuân Đường. Cha vào ngục, Giai Kỳ không chốn dung thân. Thượng Xuân Đường bị thương nhân Đinh Nhất Nguyên mua lại.

Giai Kỳ may mắn gặp được một thần y đã thoái ẩn, được ông chỉ dạy y thuật, đồng thời hóa thù thành bạn với Nhất Nguyên. Mặt khác, em trai Trang Kế Tổ là Trang Kế Tông thầm yêu Giai Kỳ nên từ chối tình yêu của Hứa Quân Ước con gái một tướng quan quân phiệt, Quân Ước cũng vì vậy xem Giai Kỳ là cái gai trong mắt.

Trong trấn xảy ra dịch bệnh, tuy rằng hiểm nguy trùng trùng nhưng lại là thời cơ để Giai Kỳ gầy dựng lại Thượng Xuân Đường....

Đại Dược Phường - Image 1

Đại Dược Phường - Image 2


Trailer phim Đại Dược Phường - All That Is Bitter Is Sweet 大藥坊


Chúc các bạn xem phim Đại Dược Phường - All That Is Bitter Is Sweet 大藥坊 vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem