Hoa Lệ Chuyển Thân

Hoa Lệ Chuyển Thân

Limelight Years

(2015)
Status:
Tập 21/21 Vietsub + Lồng Tiếng
Đạo diễn:
Trang Vỹ Kiện
Diễn viên:
Chung Gia Hân, Uông Minh Thuyên, Lưu Tùng Nhân, Phương Lực Thân, Tiền Gia Lạc, Sầm Lệ Hương, Trần Quốc Cường
Thể loại:
Phim Hài, Phim Tâm Lý, Phim Tình cảm, Phim Gia Đình
Quốc gia:
Hồng Kong
Thời lượng:
21 Tập
Lượt xem:
68,528
Người đăng:
PVQ
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Hoa Lệ Chuyển Thân - Limelight Years

Sau khi hồi phục từ 1 căn bệnh, ca sĩ Hoa Phương Ngưng (Uông Minh Thuyên) nhận ra cuộc sống mình không trọn vẹn. Trải qua hai cuộc hôn nhân và có 3 người con, Hoa Phương Ngưng cảm thấy bản thân thật sự cô đơn. Lấy hết can đảm, Phương Ngưng bay đến Đài Loan để hàn gắn quan hệ với con gái lớn của chị-Phan Nam Tư (Triệu Hy Lạc). Tại Đài Loan, Phương Ngưng đã gặp được nhiếp ảnh gia La Bân Hán (Lưu Tùng Nhân), hiện đang ở Đài Loan thăm quê hương của người vợ đã qua đời của anh-Minh Hà (Mễ Tuyết). Hoa Phương Ngưng và La Bân Hán trở thành bạn thân và hỗ trợ lẫn nhau.

Được Bân Hán khuyến khích, Hoa Phương Ngưng quyết định thực hiện concert cuối cùng trong sự nghiệp để hát cho bạn bè và gia đình, tuy nhiên con gái nhỏ-Đường Hân (Sầm Lệ Hương) không mảy may quan tâm chuyện này. Tuy nhiên Phương Ngưng vẫn quyết tâm thực hiện concert khi thuê trợ lý mới-Tư Đồ Địch Địch (Chung Gia Hân) và giám đốc sáng tạo mới-Tang Thượng Hằng (Phương Lực Thân). Địch Địch và Thượng Hằng ban đầu đấu đá nhau do hiểu lầm lúc trước nhưng sau đó phát triển 1 mối quan hệ thân thiết.

Với thông điệp nếu chúng ta biết nắm bắt cơ hội thì cuộc sống vẫn sẽ mở ra nhiều cánh cửa để đổi đời, bộ phim Hoa lệ chuyển thân ((Limelight Years) lên sóng vào tháng 6/2015 có mặt cặp nghệ sĩ gạo cội Lưu Tùng Nhân và Uông Minh Thuyên cùng các diễn viên trẻ Chung Gia Hân, Sầm Lệ Hương, Phương Lực Thân

Hoa Lệ Chuyển Thân - Image 1

Hoa lệ chuyển thân là bộ phim truyền hình ngắn tập với thể loại hành động tươi vui đầy màu sắc. Bộ phim chỉ với 20 tập sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận vô cùng mới mẻ và đầy tính thuyết phục bởi kịch bản đặt trên tiêu chí viết cho ai.? viết như thế nào.? Viết để làm gì.? Cùng với đó là sự giúp sức của 2 nghệ sĩ gạo cội đó là Lưu Tùng Nhân và Uông Minh Thuyên ngoài ra cùng với sự góp sức của các diễn viên trẻ tuổi sôi động khác như Chung Gia Hân, Sầm Lệ Hương, Phương Lực Thân.


Trailer phim Hoa Lệ Chuyển Thân - Limelight Years


Chúc các bạn xem phim Hoa Lệ Chuyển Thân - Limelight Years vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem