Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương

Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương

Flowers In Fog

(2013)
Status:
Tập 42/42 Vietsub + TM
Đạo diễn:
Lý Bình
Diễn viên:
Lâm Tâm Như, Lý Thạnh, Trương Duệ, Joo Jin Mo, Cao Tử Kỳ, Lưu Đức Khải
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình cảm, Phim Gia Đình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
42 Tập
Lượt xem:
3,818
Người đăng:
PVQ
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương - Flowers In Fog

Tuyết Hoa, Hỏa Hoa, Yên Hoa và Lãng Hoa là bốn đứa trẻ mồ côi sống đùm bọc, quyến luyến bên nhau từ nhỏ. Họ đã từng thề chẳng bao giờ chia xa dù bất cứ giá nào. Nhưng khi lớn lên mỗi người lại trôi về một hướng.

Nhiều năm sau đó, Hỏa Hoa, bây giờ mang tên là Diệp Phàm bắt đầu một cuộc tìm kiếm với mong muốn tương hội ba người chị em khi xưa.

Hy vọng tìm được Tuyết Hoa, người đã trở thành ca sĩ tên Angel, Diệp Phàm xin du học tại một trường dạy âm nhạc của một thành phố thơ mộng trên đất Pháp. Nhưng cũng tại đây cô lại biết được cái chết đáng nghi ngờ của người bạn thân, và đem lòng hoài nghi hung thủ sát nhân là Tề Viễn, hiệu trưởng trường âm nhạc và là bạn trai củ của Angel (Tuyết Hoa).

Quyết lòng tìm hiểu sự thật và có chủ ý trả thù, Diệp Phàm bày kế hoạch cố tình quyến rũ Tề Phi, em trai của kẻ thù, nhưng chính cô lại không ngờ, trên sự thật thì bản thân mình đã tự sa vào lưới tình không lối thoát.

Qua bao nhiêu chuyện, tự giằng xé giữa cảm xúc và lý trí, sau cùng Diệp Phàm quyết định quay về Trung Quốc để tiếp tục tìm kiếm hai người chị em còn lại. Tề Phi đã mang tình yêu sâu đậm, quyết lòng đến Trung Quốc chinh phục lại Diệp Phàm. Trải qua bao nhiêu cách trở, cuối cùng đôi tình nhân chân thật cũng hiểu rõ lòng nhau và kết thúc với một đám cưới huy hoàng tại toà lâu đài của nhà họ Tề.

Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương - Image 1


Trailer phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương - Flowers In Fog


Chúc các bạn xem phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương - Flowers In Fog vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem