Loan Đao Phục Hận

Loan Đao Phục Hận

Against The Blade Of Honor

(1995)
Status:
Tập 20/20 Lồng Tiếng
Đạo diễn:
Tiêu Hiển Huy
Diễn viên:
Cổ Thiên Lạc, Lương Tiểu Băng, Trương Thiệu Huy, Ôn Bích Hà
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật, Phim Kiếm Hiệp
Quốc gia:
Hồng Kong
Thời lượng:
20 Tập
Lượt xem:
22,001
Người đăng:
Bình Skipper
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Loan Đao Phục Hận - Against The Blade Of Honor

Ba mươi năm trước giáo chủ Ma giáo Nhậm Thiên Hành nổi tiếng với câyLoan đao giết người không thấy máu. Nhằm mang lại sự bình yên cho gianghồ Kiếm thần Tạ Hiểu Phong chủ nhân Thần kiếm sơn trang lừng danh gianghồ được võ lâm đồng đại cử đến gặp và đàm phán hoà bình với Ma giáo.Nhưng không biết vì lý do gì chỉ trong một đêm cả Ma giáo cùng Thầnkiếm sơn trang lại cùng biến mất tại Hắc Mộc Nhai, giang hồ trở nênlặng sóng.

Đinh Bằng và Tần Khả Tình yêu nhau, nhưng sự thật Tần Khả Tình là doLiễu Nhược Tùng phái đến để dụ dỗ và đánh cắp bí kiếp võ công giatruyền của Đinh Bằng, nhằm đánh bại anh .Đinh Bằng bị đánh rơi xuống biển , trôi vào một cái đảo, tại đây Đinh Bằng quen và đám cưới với Thanh Thanh. Cha của Thanh Thanh tặng cho Đinh Bằng một cái loan đao, ai mà sở hữu loan đao này sẽ trở nên đầy tham vọng. Đinh Bằng cùng Thanh Thanh trở về trung nguyên , anh muốn trả thì Liễu Nhược Tùng và Tần Khả Tình…

Chính vì tham vọng và sự thù hận của anh đã liên lụy Thanh Thanh bị mù. Sau này Đinh Bằng và Thanh Thanh được ở bên nhau 10 năm và có một đứa con trai…..


Trailer phim Loan Đao Phục Hận - Against The Blade Of Honor


Chúc các bạn xem phim Loan Đao Phục Hận - Against The Blade Of Honor vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem