Mặt Nạ

Mặt Nạ

Mask

(2015)
Status:
Tập 20/20 Vietsub
Đạo diễn:
Boo Sung Chul
Diễn viên:
Joo Ji Hoon, Soo Ae, Yeon Jung Hoon, Yoo In Young, Infinite Hoya
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 Tập
Lượt xem:
54,045
Người đăng:
NMN
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Mặt Nạ - Mask

"Mask" kể câu chuyện đầy bí ẩn, âm mưu và trả thù của 4 nhân vật, đặc biệt tập trung vào một người phụ nữ che giấu quá khứ của mình, vào làm dâu trong một gia đình tài phiệt và người đàn ông yêu cô ấy vô điều kiện.

Ji Hoon - Min Woo được xem là người thừa kế một công ty lớn do  gia đình tài phiệt đang điều hành. Có tin cho rằng anh là con vợ lẽ của chủ tập đoàn. Thông qua mối quan hệ gia đình anh gặp gỡ và đem lòng yêu Eun Ha ( Ji Sook ) . Min Woo yêu Ji Sook vô điều kiện ,anh ra sức che chở cho Ji Sook trong khi người trong gia đình anh tìm cách phanh phui sự thật thân phận của cô .

Soo Ae - Ji Sook- Eun Ha  , người che dấu thân phận và quá khứ nghèo khó của mình sống dưới danh nghĩa Eun Ha một cô gái xuất thân giàu có vào làm dâu gia đình tài phiệt,Người con gái mà  Min Woo yêu . 

In Young - Mi Yeon ,con gái tập đoàn tài phiệt chị gái của Min Woo . Người đã chinh phục và kết hôn với Seok Hoon (Jeong Hoon) .Sau này cô phát hiện chồng mình có tình cảm với một cô gái khác .  Gần như là vai bad girl có điều ko phải là vai ác lắm . 

Jeong Hoon  - vai Seok Hoon chồng Mi Yeon 

Mặt Nạ - Image 1

Mặt Nạ - Image 2

Mặt Nạ - Image 3

Mặt Nạ - Image 4


Trailer phim Mặt Nạ - Mask


Chúc các bạn xem phim Mặt Nạ - Mask vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem