Nhớ Em (Ký Ức)

Nhớ Em (Ký Ức)

I Remember You

(2015)
Status:
Tập 16/16 Vietsub
Đạo diễn:
No Sang Hoon
Diễn viên:
Seo In Guk, Jang Na Ra, Lee Chun Hee, Kim Jae Young
Thể loại:
Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng, Phim Tình cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16 Tập
Lượt xem:
42,764
Người đăng:
NMN
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Nhớ Em (Ký Ức) - I Remember You

Bộ phim lãng mạn pha lẫn yếu tố kinh dị: Chàng trai nguy hiểm cùng cô gái bám đuôi anh ta, họ che giấu tình cảm của đôi bên song cùng nhau giải quyết tội phạm và đấu khẩu với nhau như chiến tranh, sau đó lại yêu nhau và chữa trị cho nhau.

Seo In Guk vai Lee Hyun: Tên ở Mỹ là David Lee. Phó giáo sư trường đại học John Jay College of Criminal Justice tại Mỹ.

Anh giảng dạy về tư pháp hình sự, thỉnh thoảng tư vấn cho các cuộc điều tra tội phạm cho cảnh sát NewYork, sau khi trở về nước được chọn làm người tư vấn của đội điều tra hình sự đặc biệt.

Một Profiler chuyên ngành tâm lý tội phạm học, thành thạo về thu thập tài liệu con người từ cái nhìn đầu tiên và phân tích hiện trường vụ án. Một con người ngạo mạn và luôn tuôn ra những lời lẽ cay độc, ta có thể tưởng tượng giống 1 Sherlock Holmes. Dù vậy, vẫn là người đàn ông tuyệt vời và lịch sự nhã nhặn. Anh không quan tâm việc người ta nghĩ gì về mình. Đương nhiên khoảng cách giữa anh với các từ như *Bạn bè*, *Người quen*, *Người yêu* rất xa vời. 
Tóm lại 1 câu là 1 người hấp dẫn, không có vận may và cô độc. Và còn là người rất nguy hiểm.

Jang Nara vai Cha Ji An: Phó trợ lý ủy viên (tương đương phó giám đốc công an tỉnh, thành) xuất thân từ đội cảnh sát. Thành viên đội điều tra hình sự đặc biệt. Fashion hoàn toàn trái ngược với cách ăn mặc của 1 cảnh sát hình sự, dù là cảnh sát nhưng lại sành điệu và đáng yêu.

Xây dựng hình ảnh nữ tính, là cô gái nói chuyện rất đường hoàng và trơ tráo, nói chuyện như tất cả vấn đề đều rất tầm thường “Nếu cần thì dùng *Mĩ nhân kế* chứ.”, “Nếu cần có nên dùng vũ lực không?”…
Bám đuôi Hyun trong thời gian dài. 
Lúc đầu còn nghĩ Hyun là 1 người đồng bệnh tương lân với mình. Sau này mới theo dõi đoán Hyun là kẻ tình nghi hay là đồng lõa hay là người hướng dẫn những nhân chứng của vụ án..
Thời tuổi thơ, tình cờ gặp Hyun và công cuộc bám đuôi bắt đầu…Nhưng biết được đứa trẻ đó (Hyun) rất kỳ lạ. Dù có hoàn cảnh giống mình song lại cảm nhận được 1 điều là đứa trẻ đó quá khác với mình. Và từ đó cô đã nhìn Hyun với ánh mắt khác đi. 
Sau khi tốt nghiệp đại học cảnh sát với thành tích ưu tú, Nguyên nhân cô chọn vào làm tại trụ sở chính vì muốn xem hồ sơ cơ mật. Không phải hồ sơ nào khác mà đó chính là hồ sơ của Lee Joon Young. 
Ngay khi Hyun về nước và được giao vụ án này, cô nghĩ: “biết đâu thông qua Hyun mình có thể bắt được Joon Young.” Vì lý do đó, cô phải tiếp cận để trở nên thân thiết với Hyun.

Lee Cheon He: Lee Cheon Hee vào vai trưởng nhóm đội điều tra hình sự đặc biệt, là con trai của Cục trưởng sở cảnh sát, ở tại cơ quan thường trú nước ngoài vì được đặc biệt tuyển dụng được xuất thân từ cuộc thi tuyển dụng công chức nhà nước rồi nhận được lệnh vào vị trí nhóm trưởng Đội ĐTĐB. Là học sinh gương mẫu lớn lên trong môi trường và điều kiện giáo dục tốt, luôn được mọi người xung quan ca ngợi vì thành tích hoàn hảo. Lớn lên anh có tính tự yêu bản thân rất cao. Do chỉ học điều tra lý luận nên anh có nhiều cảnh ngốc nghếch và tiều tụy.

Choi Won Young: Nhân viên nghiên cứu khoa học của công ty nước ngoài chuyên cung cấp máy móc lẫn các loại thuốc hóa học cho các phòng nghiên cứu, trường đại học và đội điều tra khoa học của sở cảnh sát trên toàn quốc. Anh biết rõ những vụ án phạm tội đang điều tra, và có mối quan hệ thân thiết với nhiều cảnh sát đang tại chức hay lui tới phòng thí nghiệm, đồng thời anh ở vị trí có khả năng làm giả những chứng cứ về mặt vật chất. Là nhân vật có quá khứ đặc biệt như không có gia đình, cũng không có bạn bè thời thơ ấu…

Do Kyung Soo vai JoonYoung (Vai diễn đặc biệt): Nhân vật trong ký ức bị đánh mất của Lee Hyun.

Nhớ Em (Ký Ức) - Image 1


Trailer phim Nhớ Em (Ký Ức) - I Remember You


Chúc các bạn xem phim Nhớ Em (Ký Ức) - I Remember You vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem