Những Năm Tháng Tự Do Của Tôi

Những Năm Tháng Tự Do Của Tôi

In A Good Way

(2014)
Status:
Tập 12 Vietsub
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Lý Quốc Nghị, Nhậm Dung Huyên, Thị Nguyên Giới, Ông Tư Mạn
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình cảm, Phim Học Đường
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
26 Tập
Lượt xem:
8,460
Người đăng:
PVQ
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Những Năm Tháng Tự Do Của Tôi - In A Good Way

Lâm Gia Ân, một cô gái vốn không có ý định rời xa thị trấn nhỏ bé của mình, đã gặp phải một biến cố lớn làm thay đổi cuộc đời cô khi cô cảm thấy buồn chán và bỏ nhà lên thành phố Trong lúc tìm bạn cô, Trịnh Nhân Duy để giúp đỡ sau khi cô bị cướp ở Đài Bắc, Gia Ân đã gặp một sinh viên rất nổi tiếng ở trường, Lưu Sam Phong. Anh đã giúp đỡ Gia Ân và cũng khá quan tâm tới cô. Gia Ân và và Sam Phong sau đó nhanh chóng yêu nhau.. Tuy nhiên, quá khứ của của gia đình Sam Phong lại trở thành rào cản giữa hai người.

*Dàn diễn viên chính
Lego Lý Quốc Nghị trong vai Lưu Sam Phong
Lorene Nhậm Dung Huyên trong vai Lâm Gia Ân
Jay Thị Nguyên Giới vai Trịnh Nhân Duy
Smile Ông Tư Mạn vào vai Bạch Tuyết Phân

In a good way (Tên tiếng Trung: Những năm tháng tự do của tôi) là bộ phim tình thần tượng Đài Loan do Đài truyền hình Tam Lập (SETTV) sản xuất từ năm 2013 tới năm 2014. Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên chính Lý Quốc Nghị và diễn viên nữ chính Nhậm Dung Huyên cùng hai diễn viên thứ chính là Thạch Nguyên Giới và Ông Tư Mạn. Tên tiếng Trung của phim tạm dịch là “Những năm tháng tự do của tôi” lấy bối cảnh chính trị Đài Loan những năm 1990. Bộ phim bắt đầu bấm máy vào ngày 16/10/2013 và kết thúc vào ngày 23/4/2014. Tập đầu tiên được phát sóng trên Đài truyền hình Tam Lập (SETTV) trong khung giờ 10h tối thứ Sáu ngày 15/10/2013. Tập cuối được chiếu vào ngày 16/5/2014 với tổng số tập là 26.
Bộ phim nói về cuộc sống của sinh viên trong khu khuôn viên trường Đại học những năm 1990 và trong bối cảnh xã hội chính trị Đài Loan thời gian đó.


Trailer phim Những Năm Tháng Tự Do Của Tôi - In A Good Way


Chúc các bạn xem phim Những Năm Tháng Tự Do Của Tôi - In A Good Way vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem