Những Người Bạn 3

Những Người Bạn 3

Friends Season 3

(1997)
Status:
25/25
Đạo diễn:
David Crane,Marta Kauffman
Diễn viên:
Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow
Thể loại:
Phim Hài, Phim TV Show
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
25 Tập
Lượt xem:
5,029
Người đăng:
Mr.NaV
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Những Người Bạn 3 - Friends Season 3

Friends là bộ phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons (hơn 200 espisode) được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học Tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài. Một điều quan trọng chính là bộ phim đã mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ, sẽ rất tốt cho các bạn co ý định đi du học ở Mĩ.

Đọc trên nhiều diễn đàn du học, nhiều bạn sinh viên Việt Nam tâm sự sau mấy năm học ở Mỹ mà nhiều khi nghe người Mỹ nói chuyện cũng không hiểu lắm nên cũng hơi ngại giao tiếp với họ vì họ dùng rất nhiều thành ngữ và tiếng lóng. Sau khi nghe bạn bè giới thiệu phim Friends, tranh thủ kỳ nghỉ hè xem và học theo cách nói ở phim Friends thì đã vượt qua sự e ngại trong giao tiếp, hiểu và nói chuyện với người Mỹ tốt hơn hẳn.

Series phim truyền hình nổi tiếng của NBC - Friends. Đây là loạt phim truyền hình có nhiều người xem nhất tại Mỹ với thời gian công chiếu kỷ lục: 10 năm! "


Trailer phim Những Người Bạn 3 - Friends Season 3


Chúc các bạn xem phim Những Người Bạn 3 - Friends Season 3 vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem