Những Người Bạn 6

Những Người Bạn 6

Friends Season 6

(2000)
Status:
25/25
Đạo diễn:
David Crane,Marta Kauffman
Diễn viên:
Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow
Thể loại:
Phim Hài, Phim TV Show
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
25 Tập
Lượt xem:
5,208
Người đăng:
Mr.NaV
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Những Người Bạn 6 - Friends Season 6

Friends là một seri phim hài của Mỹ được làm bởi David Crane và Marta Kauffman và được chiếu ra mắt lần đầu tiên trên kênh NBC vào ngày 22 tháng 9 năm 1994. Bộ phim kể về một nhóm bạn chơi rất thân bao gồm Monica, Ross, Phoebe, Chandler, Rachel, Joey ở khu Manhattan của thành phố New York xinh đẹp. Cốt chuyện xoay quanh những đều rất đỗi bình thường từ những chuyện rất nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày mà ai cũng có thể bắt gặp, nhưng đã cuốn hút rất nhiều người vào thời bấy giờ. Chính cái hài hước đôi khi có chút châm biếm nhẹ nhàng ấy trong từng lời thoại của các nhân vật đã không làm khán giả chán thậm chí còn thích xem đi xem lại rất nhiều lần. Đó chính là cái tạo nên phong cách cho seri phim ăn khách này.

Đọc trên nhiều diễn đàn du học, nhiều bạn sinh viên Việt Nam tâm sự sau mấy năm học ở Mỹ mà nhiều khi nghe người Mỹ nói chuyện cũng không hiểu lắm nên cũng hơi ngại giao tiếp với họ vì họ dùng rất nhiều thành ngữ và tiếng lóng. Sau khi nghe bạn bè giới thiệu phim Friends, tranh thủ kỳ nghỉ hè xem và học theo cách nói ở phim Friends thì đã vượt qua sự e ngại trong giao tiếp, hiểu và nói chuyện với người Mỹ tốt hơn hẳn.

Series phim truyền hình nổi tiếng của NBC - Friends. Đây là loạt phim truyền hình có nhiều người xem nhất tại Mỹ với thời gian công chiếu kỷ lục: 10 năm! "


Trailer phim Những Người Bạn 6 - Friends Season 6


Chúc các bạn xem phim Những Người Bạn 6 - Friends Season 6 vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem