Thiên Tử Tầm Long

Thiên Tử Tầm Long

Whatever It Takes

(2002)
Status:
Tập 20/20 Lồng Tiếng
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Tiền Gia Lạc, Trần Hạo Dân, Viên Khiết
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại, Phim Võ Thuật, Phim Kiếm Hiệp
Quốc gia:
Hồng Kong
Thời lượng:
20 Tập
Lượt xem:
26,650
Người đăng:
Bình Skipper
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Thiên Tử Tầm Long - Whatever It Takes

Diệp quốc sư và tướng quân Châu Ngạo Thiên luôn bất đồng quan điểm về việc Người và Rồng có thể chung sống hòa bình với nhau. Để giữ hòa khí trong triều đình nên Diệp quốc sư đã cáo quan ở ẩn.
Trong 1 lần tình cờ Diệp quốc sư đã cứu gia đình của Long Vương thoát chết khỏi tay Châu Ngạo Thiên. Để báo đáp ơn cứu mạng Long Vương đã hứa kết làm sui gia với gia đình Diệp quốc sư (do lúc này vợ của Long Vương và Diệp phu nhân đều đang mang thai). Trong khi đó thì Châu Ngạo Thiên vẫn đuổi cùng giết tận gia đình của Long Vương. Vì quá tức giận nên Long Vương đã gây 1 trận hào kiếp làm gia đình của Châu Ngạo Thiên & dân chúng tử vong vô số, Diệp quốc sư vì cứu 2 đứa trẻ (là con của Châu Ngạo Thiên) nên cũng vong mạng.
18 năm sau, Diệp Hy (Trần Hạo Dân đóng, là con của Diệp quốc sư) đã trở thành một chàng trai khôi ngô, tuấn tú là đại phu chữa bệnh cho dân làng. Trong 1 lần cứu mạng cho bé trai, Diệp Hy đã gặp Tiểu Ngư (Viên Khiết Doanh đóng) xinh đẹp, tốt bụng và hai người đã nảy sinh tình cảm sâu đậm. Sau này, Diệp Hy đã phát hiện Tiểu Ngư là Long nữ (con của Long Vương) nhưng anh vẫn quyết định tiếp tục yêu Tiểu Ngư. Họ đã cùng nhau vượt qua rất nhiều sóng gió để có thể được cưới nhau. Nhưng vào ngày thành hôn, “ông Trời” đã giáng tai họa để trừng phạt vì Người và Rồng không được phép lấy nhau. Việc họ tổ chức lễ thành hôn đã làm rất nhiều người chết trong đó có cả mẹ của Tiểu Ngư. Sau sự việc này thì cả gia đình của Tiểu Ngư đã mất tích.
Ba năm sau, Diệp Hy đã chấp nhận sẽ quên Tiểu Ngư để đón nhận tình yêu mà công chúa Tân Nguyệt (Trương Xán Duyệt đóng) dành cho anh bấy lâu nay. Nhưng vô tình anh đã gặp lại Tiểu Ngư và nhận ra rằng anh vẫn còn yêu tiểu Ngư rất nhiều. Sau đó Diệp Hy biết là gia đình của Tiểu Ngư đã mất hết sức mạnh của rồng và bị đày làm người, phải tích đủ công đức thập phương thì mới có thể trở lại thành rồng. Để tránh bi kịch tái diễn (bị trời trừng phạt), Tiểu Ngư đã đau đớn quyết định chia tay Diệp Hy và chủ động kết hợp se duyên cho Diệp Hy và công chúa Tân Nguyệt.


Trailer phim Thiên Tử Tầm Long - Whatever It Takes


Chúc các bạn xem phim Thiên Tử Tầm Long - Whatever It Takes vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem