Tuyển Tập Mr Bean

Tuyển Tập Mr Bean

Mr Bean

(2012)
Status:
6 Season
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Mr Bean nhân vật hoạt hình
Thể loại:
Phim Hài, Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Anh
Thời lượng:
6 Season
Lượt xem:
12,370
Người đăng:
PVQ
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Tuyển Tập Mr Bean - Mr Bean

Mr Bean: The Animated Series là một bộ phim hoạt hình phát sóng năm 2002 dựa trên bộ phim truyền hình của Anh năm 1990 Mr. Bean bản gốc. Nhân vật trong bản gốc gồm có Mr. Bean, Irma Gobb, Teddy và người lái xe bí ẩn của Reliant Supervan, bên cạnh đó xuất hiện Bà Wicket - bà chủ nhà của Mr. Bean và con mèo ranh ma Scrapper.

Cũng giống như phiên bản phim truyền hình, phim hoạt hình Mr. Bean cũng có rất ít lời thoại, chủ yếu là những tiếng lầm bầm. Rowan Atkinson lồng tiếng cho nhân vật Bean, và tất cả những hành động của Bean trong phim hoạt hình đều được lấy từ chính Atkinson. Các nhân vật khác được lồng tiếng bởi Jon Glover, Rupert Degas, Gary Martin, Thea White và Lorelei King.

Mặc dù tên của phim chỉ đơn giản là Mr. Bean, nhưng một số đài truyền hình lại gọi series này là Mr. Bean: cộng thêm 1 tiêu đề phụ đằng sau để tránh nhầm lẫn với bộ phim Mr. Bean gốc. Trong lịch phát sóng của mình, kênh Disney ở Đông Nam Á gọi series này là "Mr. Bean - The Animated Series" và phiên bản gốc là "Mr. Bean - Live Action Series".[Bản tiếng Đức chiếu trên Super RTL (kênh TOGGO) thì được đặt tên là "Mr. Bean - Die Cartoon-Serie".


Trailer phim Tuyển Tập Mr Bean - Mr Bean


Chúc các bạn xem phim Tuyển Tập Mr Bean - Mr Bean vui vẻ!
Tag:

loading...

Có thể bạn muốn xem