Có Khách Đến

Có Khách Đến

Knock Knock Who's There?

(2015)
Status:
HD Vietsub Full
Đạo diễn:
Ngô Gia Lệ
Diễn viên:
Lưu Tâm Du, Từ Tử San, Tạ Đình Đình, Quách Vỹ Lượng
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hồng Kong
Thời lượng:
88 Phút
Lượt xem:
12,990
Người đăng:
PVQ
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Có Khách Đến - Knock Knock Who's There?

Sơ lược nội dung phimCó Khách Đến” là bộ phim được kết hợp từ ba câu chuyện siêu nhiên khác nhau, lấy nhà tang lễ làm bối cảnh câu chuyện.

“Không Đầu” Isabella(Lưu Tâm Du đóng) đang hạnh phúc viên mãn cùng người bạn trai nổi tiếng Harry (Trần Gia Lạc đóng), chỉ vì cắt đuôi sự truy đuổi của đội chó săn nên đã lái xe như bay trên đường cao tốc, Isabella đưa đầu ra ngoài cửa xe và đụng phải lan can sửa đường, thế là đầu của cô đã bay mất…Isabella đã gặp lại người tình đầu của mình – Con trai chủ nhà tang lễ Roy (Thái Hãn Ức - Baby John đóng) ngay trong tang lễ của chính mình. Hai người chưa từng nghĩ đến sẽ gặp lại nhau trong tình cảnh này, nhưng đáng tiếc đã người ma ngăn trở. Trong lòng Isabella chưa bao giờ buông xuống tình cảm với Roy, cô tò mò muốn biết có phải Roy cũng giống mình hay không, cũng rất muốn biết giữa Roy và Harry, ai là người yêu thương cô nhiều hơn?

“Mèo Thuần Chủng” Trời sinh Tú Dung(Từ Tử San đóng) có đôi mắt âm dương, được người mợ ham mê cờ bạc A Nga(Ngô Gia Lệ đóng) và người cậu Thông Mập(Lôi Vũ Dương đóng) nuôi dưỡng. A Nga có vận cờ bạc đen đủi, sau khi nghe phương pháp chiêu tài đổi vận là “Mèo thuần chủng”, bà đã hào hứng thực hiện ngay. Tú Dung sau khi vô tình phát hiện quá trình hai người đối xử hung tàn với “Mèo thuần chủng”, tinh thần bắt đầu suy nhược, cảm thấy bản thân mình cô độc giống như chú mèo đen, từ đó hành vi cử chỉ của cô càng ngày càng giống một chú mèo.

“Hương Thi” Thợ trang điểm xác chết A Ân(Tạ Đình Đình đóng) rất thích kết giao bạn bè nữ. Một hôm nọ trên đường về nhà đột nhiên cô bị té ngay sau hẻm, vô tình nhặt được một chiếc điện thoại, một người đàn ông ăn mặc như nhân viên xã hội đứng phía sau cô muốn đỡ cô, nhưng A Ân đã từ chối. Về đến nhà, cô nghe âm báo tin nhắn từ chiếc điện thoại, phát hiện trong máy có nhiều hình gợi cảm và nội dung “giao dịch” cùng các bạn tình của thiếu nữ tên Mỹ Mỹ. Hai người cứ thế nhắn tin với nhau dần dà trở thành bạn bè, Mỹ Mỹ nhờ A Ân giúp cô ấy tìm lại một thứ đã mất…

Có Khách Đến - Image 1

Có Khách Đến - Image 2


Trailer phim Có Khách Đến - Knock Knock Who's There?


Chúc các bạn xem phim Có Khách Đến - Knock Knock Who's There? vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem