Người sói

Người sói

Wolves

(2014)
Status:
Trailer
Đạo diễn:
David Hayter
Diễn viên:
Lucas Till, Kaitlyn Leeb, Stephen Mchattie, John Pyper Ferguson, Matthew Currie Holmes, Jason Momoa, Merritt Patterson, Adam Butcher, Melanie Scrofano, Jennifer Hale, Miriam Mcdonald, Alain Moussi, Adam Macdonald, Robert Homer Mollohan, Casey Hudecki
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Pháp
Thời lượng:
90 Phút
Lượt xem:
1,454
Người đăng:
Sơ Sinh Tỷ Tỷ
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Người sói - Wolves

Cayden Richards là một học sinh trung học bình thường 18 tuổi. Trong tay anh có tất cả: là học sinh giỏi hạng A, đội trưởng của đội tuyển bóng đá cấp trường và có một cô bạn gái tuyệt đẹp. Nhưng khi tỉnh lại sau một đêm tối, anh thấy cha mẹ bị sát hại dã man và kinh hoàng nhận ra chính mình đã trở thành một con sói hoang dã.

Hoảng sợ, Cayden Richards chạy trốn và quyết tâm tìm ra những gì đang xảy ra với mình. Trong hành trình này, anh đã tới một thị trấn miền núi kỳ lạ bị cô lập ở Lupine Ridge, nơi hai dòng họ của Người và Người Sói đang trên bờ vực chiến tranh.

Khi phát hiện ra sự thật gây sốc về tổ tiên của mình, cũng như đem lòng yêu cô gái xinh đẹp Angelina ở đây, Cayden nhận ra chỉ có một cách để cứu người anh yêu. Đó là phải tham gia vào một cuộc chiến rùng rợn chết người, chống lại những lực lượng dã man hơn những gì anh có thể tưởng tượng.


Trailer phim Người sói - Wolves


Chúc các bạn xem phim Người sói - Wolves vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem