Quái Xế Taxi 4

Quái Xế Taxi 4

Taxi 4

(2007)
Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Gérard Krawczyk
Diễn viên:
Samy Naceri, Frédéric Diefenthal, Bernard Farcy
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hài
Quốc gia:
Pháp
Thời lượng:
91 Phút
Lượt xem:
4,787
Người đăng:
Mr.NaV
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Quái Xế Taxi 4 - Taxi 4

Taxi là một loạt phim sequel hiếm hoi thành công của Pháp trên thị trường thế giới, ngay từ phần đầu ra mắt năm 1998, Taxi đã gây tiếng vang lớn và trở thành một trong những phim thị trường ăn khách nhất thời điểm lúc đó. Trong phim Taxi 4 có sự hiện diện của các diễn viên như Samy Naceri, Frédéric Diefenthal, Bernard Farcy, Emma Wiklund với Gérard Krawczyk là đạo diễn. Bạn đang xem phim Taxi 4 thuộc thể loại phim Hành Động. Đạo diễn người Pháp Gérard Krawczyk vẫn đảm nhận vai trò của mình sau Taxi 2 và Taxi 3.

Trong phần 4 này, “Quái xế” Daniel Morales và anh bạn cảnh sát Émilien Coutant - Kerbalec hậu đậu lại vướng vào một rắc rối mới. Phim có độ dài 91 được phát hành vào 2007. Émilien vô tình thả mất tên tội phạm nguy hiểm người Bỉ, đang bị giam giữ tại Sở cảnh sát Marseille trước khi chuyển tới nhà tù ở Congo.

Émilien bị đuổi việc nhưng Danile lại đề nghị giúp đỡ vì anh đã vô tình trở tên tội phạm tới nơi băng đảng của hắn đang trú ẩn... Mọi chuyên vui buồn lại xảy ra trên chiếc taxi với tài lái xe tuyệt vời của Daniel...

Quái Xế Taxi 4 - Image 1

Quái Xế Taxi 4 - Image 2

Quái Xế Taxi 4 - Image 3

Quái Xế Taxi 4 - Image 4

Quái Xế Taxi 4 - Image 5


Trailer phim Quái Xế Taxi 4 - Taxi 4


Chúc các bạn xem phim Quái Xế Taxi 4 - Taxi 4 vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem