Ranh Giới Đỏ

Ranh Giới Đỏ

Redline

(2009)
Status:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Takeshi Koike
Diễn viên:
Takuya Kimura, Yû Aoi, Tadanobu Asano, Akemi
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
102 Phút
Lượt xem:
1,338
Người đăng:
Mai Hoàng Long
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Ranh Giới Đỏ - Redline

Theo ANN thì bộ phim anime Redline của đạo diễn Takeshi Koike vừa đoạt giải Khán Giả Bình Chọn tại Liên Hoan Phim Hoạt Hình Los Angeles lần thứ 2. Kết quả được công bố vào ngày mùng 5 tháng 12 vừa rồi.
Với tư cách là bộ phim hoạt hình đoạt giải, Redline đã được chiếu lại tại chương trình International Winners Show của liên hoan phim này vào ngày 6 tháng 12. Bộ phim hoạt hình ngắn "7th", của Sara Pocock, đã đoạt được giải do giám khảo bầu chọn trong hạng mục "Unfinished Masterpiece". Redline được thực hiện bởi studio MADHOUSE và đạo diễn Koike (từng thực hiện World Record). Phim kể về một nhóm nhân vật tham gia vào một cuộc đua xe diễn ra 5 năm một lần . Manga Entertainment cũng đã đăng ký bản quyền bộ anime này, nó sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ trong tương lai không xa. Bộ phim cũng đã được chiếu tại Austin, San Francisco, Minneapolis và Honolulu.
Ngoài ra cũng theo ANN thì bộ phim anime Oblivion Island: Haruka and the Magic Mirror của Production I.G vừa đoạt được giải Jury's First Mention (bộ phim anime được ban giám khảo nhắc tới đầu tiên - éo hiểu nó là cái giải gì nữa) tại Liên Hoan Phim Hoạt Hình Quốc Tế Expotoons lần thứ 4. Liên hoan phim này được tổ chức tại Argentina từ 30 tháng 11 tới 2 tháng 12. Bộ phim Anime này được trao giải thưởng trong hạng mục phim chiếu rạp; bộ phim hoạt hình của Nga Ugly Duckling (Garri Bardin) giành được giải nhất trong hạng mục này. Liên hoan phim này cũng là nơi công chiếu phim Oblivion Island tại Nam Mỹ.


Trailer phim Ranh Giới Đỏ - Redline


Chúc các bạn xem phim Ranh Giới Đỏ - Redline vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem