Thử Thách Cực Hạn

Thử Thách Cực Hạn

Thu Thach Cuc Han

(2016)
Status:
HD Nosub
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
La Chí Tường, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Nghệ Hưng, Tôn Hồng Lôi, Huỳnh Lỗi, Vương Tấn
Thể loại:
Phim Hài, Phim Phiêu Lưu, Phim TV Show, Phim Tình cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
120 Phút
Lượt xem:
5,039
Người đăng:
Bình Skipper
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Thử Thách Cực Hạn - Thu Thach Cuc Han

phim Thử Thách Cực Hạn nói về 4 đại thị vệ trong cảnh nước mất nhà tan đã hộ tống công chúa duy nhất của quốc vương, gặp phải kẻ địch hai bên giao tranh, trong thời khắc nguy hiểm xuyên không sang hiện đại.

Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh vào vai một nàng công chúa. Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, Võ sĩ cuối cùng còn có sự góp mặt của các sao nam đình đám nhưHoàng Bột, Tôn Hồng Lôi, Hoàng Lỗi, La Chí Tường, Vương Tấn, Trương Nghệ Hưng. Chuyện phim bắt đầu khi 6 nghệ sĩ nam này từ thời hiện đại xuyên không trở về quá khứ. Được đưa về thời Minh, Hoàng Bột, Tôn Hồng Lôi, Hoàng Lỗi, La Chí Tường, Vương Tấn, Trương Nghệ Hưng trở thành những cẩm y vệ võ công cao cường, thân thủ bất phàm. 6 người rất được Hoàng đế ân sủng, tuy nhiên vì mắc phải sai lầm, 6 người đã gây ra tai họa và khiến cho Hoàng đế băng hà.

Sự việc này kéo theo một rắc rối vô cùng lớn, đó là lịch sử bị thay đổi và số phận của 6 người cũng bị thay đổi theo. Để tìm lại chính mình, 6 người đã hợp tác cùng công chía Triệu Lệ Dĩnh, thực hiện cuộc truy tìm Thánh Hỏa Lệnh gian nan. Trên bước đường phiêu lưu này, họ đã liên tiếp đối điện với khó khăn. Chỉ một chút sơ sẩy, bất cứ ai trong số họ cũng có thể bị mất mạng.

Thử Thách Cực Hạn - Image 1

Thử Thách Cực Hạn - Image 2

Thử Thách Cực Hạn - Image 3


Trailer phim Thử Thách Cực Hạn - Thu Thach Cuc Han


Chúc các bạn xem phim Thử Thách Cực Hạn - Thu Thach Cuc Han vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem