Trò Chơi Gọi Hồn

Trò Chơi Gọi Hồn

Ouija

(2014)
Status:
HD Thuyết minh
Đạo diễn:
Stiles White
Diễn viên:
Olivia Cooke, Bianca A. Santos, Douglas Smith, Shelley Hennig, Lin Shaye, Ana Coto, Daren Kagasoff, Sierra Heuermann, Sunny May Allison, Claudia Katz, Vivis Colombetti, Robyn Lively, Matthew Settle, Afra Sophia Tully, Claire Beale
Thể loại:
Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
89 Phút
Lượt xem:
2,014
Người đăng:
Mai Hoàng Long
Thông tin phim
Bình luận
Nội dung phim Trò Chơi Gọi Hồn - Ouija

Ouija vốn là một trò chơi tập thể, với đạo cụ là một miếng gỗ hình trái tim; một chiếc bàn phẳng có ghi các chữ cái, các con số và các ký hiệu thông dụng. Tất cả người chơi sẽ đặt tay lên miếng gỗ này, đọc to câu hỏi và chờ miếng gỗ di chuyển tới từng ký tự. Họ sẽ ghép các ký tự này lại, sau đó cùng nhau đoán câu trả lời mà “thế lực siêu nhiên” từ thế giới bên kia vừa cho họ biết. Trò chơi Ouija gây bí ẩn ở chỗ, những người chơi đều không tác động lực vào miếng gỗ, nhưng miếng gỗ vẫn có thể tự động di chuyển và chỉ ra các thông điệp có nghĩa.

Khai thác yếu tố siêu nhiên và huyền bí của trò chơi này, bộ phim kinh dị OUIJA xoay quanh một nhóm bạn trẻ, những người vô tình đánh thức một hồn ma quyền năng trong chiếc bàn Ouija cổ. Và rồi, họ phải tự đương đầu với nỗi sợ hãi kinh hoàng liên tục tiếp diễn.

Trò Chơi Gọi Hồn - Image 1


Trailer phim Trò Chơi Gọi Hồn - Ouija


Chúc các bạn xem phim Trò Chơi Gọi Hồn - Ouija vui vẻ!
loading...

Có thể bạn muốn xem